Ứng dụng nền tảng công nghệ để kết nối, phát triển thị trường bất động sản

(CT) – Ngày 17-9, tại TP Cần Thơ, Công ty CP Công nghệ Bất động sản MGi (MGi PropTech) phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản (BĐS) Việt Nam Khu vực ĐBSCL tổ chức sự kiện MGi RealtorX Tour 2023 với sự tham gia của các doanh nghiệp, nhà môi giới và nhà đầu tư BĐS tại khu vực ĐBSCL.

Các đại biểu quét mã QR để tải ứng dụng MGi RealtorX tại sự kiện MGi RealtorX Tour 2023

MGi RealtorX Tour 2023 là chuỗi sự kiện do MGi PropTech tổ chức với mục tiêu tạo ra sự kết nối và lan tỏa sức mạnh của cộng đồng để gia tăng nguồn hàng, nguồn khách và cung cấp nền tảng công nghệ cho các tổ chức, cá nhân trong ngành môi giới BĐS. Chương trình xoay quanh các nội dung chính gồm: công nghệ cho môi giới BĐS, công nghệ livestream trong BĐS, ứng dụng chat GPT trong BĐS, giải pháp bán hàng và xu hướng đầu tư BĐS 2023.

Bên cạnh đó, MGi PropTech cũng giới thiệu và cung cấp nền tảng công nghệ MGi Realtor Platform dành cho các nhà môi giới BĐS, kết nối cộng đồng và phát triển hệ sinh thái nhằm giải quyết vấn đề phân phối của thị trường BĐS thông qua mạng lưới môi giới trên toàn Việt Nam và thế giới. MGi Realtor Platform hỗ trợ giải quyết 3 vấn đề lớn của người làm môi giới BĐS về nguồn hàng, khách hàng và hệ thống liên kết hỗ trợ bán hàng. Nền tảng công nghệ này giúp gia tăng thu nhập, giảm chi phí và gia tăng hiệu suất bán hàng cho các nhà môi giới BĐS. Bên cạnh đó, MGi PropTech còn phát triển hệ sinh thái cho các nhà đầu tư BĐS cá nhân tiếp cận nhanh chóng, chính xác kho hàng BĐS tiềm năng chưa tung ra thị trường và giúp giải quyết đầu ra BĐS có tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư, kết nối tài chính và hệ sinh thái dịch vụ tư vấn liên quan đến BĐS dự kiến sở hữu.

Tại sự kiện MGi RealtorX Tour 2023, các diễn giả là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực về công nghệ để kinh doanh BĐS, kỹ năng bán hàng, marketing… cũng giới thiệu đến các nhà đầu tư, môi giới các xu hướng mới nhất về công nghệ, đầu tư, marketing và bán hàng để cập nhật tri thức, rèn luyện kỹ năng, tăng tỷ lệ bán hàng thành công và xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp.