Môi giới cần phải nỗ lực hết mình để trở thành “thổ địa“ tại nơi họ bán

Đó là thông điệp mà ông Trần Ngọc Anh và đội ngũ MGI – MGi PropTech muốn gửi đến, thông qua chương trình “Tìm kiếm môi giới thổ địa 2023 trên toàn quốc”, khởi động từ 10/5/2023 đến ngày 31/05/2023.

Sáng 17/5, tại sự kiện khởi động chương tìm kiếm môi giới “thổ địa” trên toàn quốc, ông Trần Ngọc Anh – Chủ tịch Công ty cổ phần công nghệ bất động MGI – MGi PropTech cho biết, đây là một chiến lược mới giúp nền tảng có thể kết nối khách hàng với môi giới một cách chuyên nghiệp, uy tín hơn, đồng thời qua đó giúp môi giới có thể phát triển bản thân tốt hơn và có cơ hội được chăm sóc đội ngũ khách hàng iRIC (nhà đầu tư có tài chính mạnh) tiềm năng mà MGI đã quy tụ sẵn.

Theo ông Trần Ngọc Anh, môi giới bất động sản chuyên khu vực hay còn được biết đến với cái tên thân thuộc là “Môi giới Thổ địa” được xem là những môi giới có kiến thức sâu rộng về bất động sản tại một khu vực nhất định bao gồm các xu hướng thị trường bất động sản, thẩm định giá bất động sản và quy hoạch bất động sản tại khu vực đang chuyên trách. Môi giới thổ địa được xem là trợ thủ đắc lực cho khách hàng khi giúp họ dễ dàng tìm được các bất động sản phù hợp với nhu cầu và ngân sách cụ thể. 

Ông Trần Ngọc Anh chia sẻ về giải pháp và những cơ hội của môi giới khi trở thành “thổ địa” trên nền tảng của MGI

Khi thị trường bất động sản hiện nay trở nên trầm lắng, nhiều môi giới gặp khó khăn trong công việc tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, thậm chí một số môi giới phải chuyển hướng sang một công việc khác. Và các môi giới Thổ địa cũng không tránh khỏi ảnh hưởng bởi vấn đề nêu trên.

Do đó, MGI thực hiện chương trình Tìm kiếm môi giới thổ địa 2023 trên toàn quốc” nhằm giúp các môi giới thổ địa gia tăng cơ hội bán hàng, thông qua việc kết nối thêm nhiều môi giới thổ địa khác đang có khách hàng trên nền tảng MGi RealtorX và cơ hội tiếp cận tập khách hàng là các nhà đầu tư bất động sản cá nhân iRIC Club của MGI, đồng thời hỗ trợ môi giới thổ địa phát triển thương hiệu cá nhân, các kiến thức chuyên môn bất động sản và kỹ năng cho người làm môi giới

Hiện MGI PropTech đã tập hợp được đội ngũ khách hàng tiềm năng, thành lập một iRIC Club – Câu lạc bộ các nhà đầu tư bất động sản cá nhân là thành việc trực thuộc của MGi PropTech. Đây là nơi tập hợp các nhà đầu tư cá nhân mong muốn tiếp cận các cơ hội đầu tư bất động sản giá tốt nhanh nhất, đồng thời nhận được sự hỗ trợ sâu về chuyên môn từ nền tảng MGi Realtor Platform.

MGI PropTech hướng đến mục tiêu tìm kiếm các môi giới chất lượng, uy tín tại các khu vực để kết nối với tệp khách hàng tiềm năng mà MGI đã có sẵn

Đây là mô hình tiên phong tại Việt Nam giúp các nhà đầu tư bất động sản cá nhân sử dụng nền tảng công nghệ để tiếp cận nhanh chóng các sản phẩm “hot” nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản và thực hiện giao dịch chào bán bất động sản thanh khoản cao, cùng với kết nối tài chính và các hệ sinh thái hỗ trợ đầu tư, gồm: thông tin định giá, thông tin pháp lý, thông tin quy hoạch của bất động sản dự kiến đầu tư. Tính đến tháng 5/2023 iRIC Club có hơn 500 thành viên, là nơi tập hợp những nhà đầu tư bất động sản cá nhân có tài chính trên 100 tỉ.

Theo đại diện MGI PropTech, khi tham gia chương trình Tìm kiếm môi giới thổ địa 2023 trên toàn quốc”, các môi giới thổ địa nhận được hơn 10 đặc quyền hấp dẫn với 3 mục tiêu lớn gồm: Cơ hội tiếp cận iRIC Club – nơi tập hợp các nhà đầu tư bất động sản cá nhân có tài chính trên 100 tỉ, được phát triển và điều hành bởi MGI Proptech; Ưu tiên tiếp cận hàng ngàn khách hàng và môi giới trên nền tảng MGI RealtorX, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trong thời gian ngắn nhất; Ưu tiên nhanh chóng với mạng lưới hàng ngàn chủ nhà và sản phẩm bất động sản tại khu vực bạn đang là thổ địa thông qua nền tảng ứng dụng MGI RealtorX.

Đặc biệt, các môi giới thổ địa tham gia chương trình sẽ có cơ hội trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời là gương mặt đại diện cho nền tảng công nghệ kết nối cộng đồng môi giới bất động sản MGi RealtorX tại từng khu vực trên toàn quốc./.

Nguồn: Báo Reatimes