MGi PropTech và DIMAC Hợp Tác Mang Lợi Ích Đến Môi Giới Bất Động Sản

Vào ngày 19/10/2022 vừa qua tại văn phòng của MGi PropTech đã diễn ra buổi ký kết hợp tác hệ sinh thái giữa MGi và đối tác Luật Dimac. Sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều cơ hội hấp dẫn cho môi giới, giúp họ dễ dàng gửi yêu cầu về pháp lý của khách hàng đến Công ty Luật Dimac và cùng nhau hưởng hoa hồng trên những giao dịch thành công.

 

DIMAC, một công ty luật danh tiếng và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao, đã đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ Đầu tư, Mua bán và Sáp nhập doanh nghiệp và Giải quyết Tranh chấp cho các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, các công ty đa quốc gia, các nhà đầu tư và tập đoàn nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Được biết đến với sự chuyên nghiệp và tận tâm, DIMAC đã thu hút được đông đảo khách hàng và tạo dấu ấn trong ngành luật pháp của Việt Nam.

Sự kết hợp giữa MGi PropTech và DIMAC hứa hẹn mang đến lợi ích lớn cho cả hai bên, nhưng đặc biệt còn tạo điều kiện thuận lợi cho các môi giới bất động sản. Từ bây giờ, môi giới có thể dễ dàng gửi yêu cầu về dịch vụ pháp lý từ khách hàng của mình đến DIMAC thông qua hệ thống phần mềm hiện đại của MGi PropTech. Qua đó, Môi giới sẽ được hưởng hoa hồng trên những giao dịch thành công mà DIMAC thực hiện.