LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ALPHA BOOKS & CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN MGI

Vào ngày 14/9/2022, Lễ ký kết hợp tác giữa Alpha Books và Công ty CP Công nghệ Bất động sản MGi đã diễn ra thành công tốt đẹp tại TP. Hồ Chí Minh. Với mong muốn đặt lợi ích xã hội lên hàng đầu, lễ ký kết không những đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa hai bên, mà còn là dịp để cho ra mắt tủ sách Bất động sản và Tủ sách tâm lý hành vi của giới giàu, siêu giàu.

MGi là đơn vị cung cấp nền tảng công nghệ, kết nối cộng đồng và phát triển hệ sinh thái để giải quyết vấn đề phân phối của thị trường bất động sản thông qua mạng lưới Môi giới trên toàn Việt Nam và thế giới, hỗ trợ giải quyết 3 vấn đề lớn của người làm môi giới về nguồn hàng, khách hàng và hệ thống liên kết hỗ trợ bán hàng. Alpha Books được biết đến là một trong những đơn vị phát hành sách hàng đầu trong ngành xuất bản Việt, là đơn vị số 1 về các dòng sách nổi bật như quản trị, kinh doanh, chứng khoán, bất động sản,… 

Với kinh nghiệm và thế mạnh của cả hai đơn vị, sự hợp tác lần này không chỉ dừng lại ở việc tạo nền tảng công nghệ để môi giới một cách hiệu quả, bài bản, mà còn nhằm mục tiêu lâu dài là nâng cao tri thức của các nhà đầu tư bất động sản. Từ đó cùng nhau mang đến cho cộng đồng môi giới, đầu tư Bất động sản nói chung và những người làm trong lĩnh vực Bất động sản nói riêng những sản phẩm tốt nhất, hữu ích nhất những sản phẩm tốt nhất, hữu ích nhất; tiếp cận tới những khách hàng cao cấp trong giới thượng lưu.

Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Anh – Founder & CEO MGi Proptech có chia sẻ về tủ sách BĐS và tủ sách tìm hiểu tâm lý giới giàu: “MGi sẽ đồng hành cùng với Alpha Books ở cả hai tủ sách. Trong đó, với Tủ sách bất động sản, sẽ có nhiều đầu sách bao gồm cả sách dịch và sách tác giả Việt, giúp cho người làm trong ngành BĐS có sách chuyên ngành đúng nghĩa, phục vụ cho việc phát triển bản thân và nghề nghiệp. Thứ hai là Tủ sách về những người thuộc giới siêu giàu, là một dạng sách thú vị phục vụ cho việc hiểu khách hàng và tiếp cận tới tệp khách hàng là người giàu. Đây được coi là bước tiến “càn quét” trong giới BĐS”. Và MGi chính là một đối tác quan trọng, cùng thống nhất tầm nhìn hợp tác chặt chẽ, gắn bó lâu dài với Alpha Books, tổ chức họp tổng kết để đánh giá, rút kinh nghiệm thường xuyên, xây dựng những kế hoạch mới nhằm đẩy mạnh phát triển các dự án, tủ sách và thực hiện mục tiêu trên.

Đánh dấu bước khởi đầu của hợp tác giữa hai bên, sự kiện MGi RealtorX Tour 2022 – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số sẽ được tổ chức trên cả nước, bắt đầu tại Hà Nội vào ngày 16/9 tới đây cũng sẽ có sự đồng hành của Alpha Books, hứa hẹn mang đến giá trị hữu ích cho cộng đồng BĐS nói riêng và những người làm kinh doanh nói chung.