[NHÀ QUẢN LÝ] MGI RealtorX Tour 2023: Chia sẻ kiến thức cho người làm bất động sản

Tham gia sự kiện, MGi RealtorX Tour 2023, các vị khách đã có cơ hội cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường BĐS, Lắng nghe chia sẻ thực chiến từ các chuyên gia đầu ngành đa lĩnh vực về: Công nghệ, Đầu tư, Sales – Marketing, rèn luyện kỹ năng để tăng tỉ lệ bán hàng thành công và xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp.

Sự kiện MGi RealtorX Tour được bảo trợ thông tin bởi các đơn vị: Hiệp hội BĐS VN; Hội môi giới BĐS VN và CLB BĐS Hà Nội. Ngoài ra, MGi RealtorX Tour còn có sự góp mặt của hơn 30 đơn vị tài trợ và đồng hành là các công ty phân phối BĐS, các chủ đầu tư, và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bất động sản. Đồng hành cùng hành trình kết nối của MGi RealtorX còn có sự tham gia của hai Group cộng đồng môi giới BĐS là Review BĐS và Cộng đồng BĐS. 

Để nối tiếp những thành công đã đạt được cũng như đem lại kiến thức mới, những kinh nghiệm thực chiến mới giúp người tham dự sự kiện đặc biệt là môi giới bất động sản trở nên chuyên nghiệp hơn nhằm vượt qua khó khăn của thị trường ở thời điểm hiện tại, MGi RealtorX Tour đã chính thức trở lại để tiếp tục sứ mệnh kết nối hơn 23.000 môi giới trên khắp 20 tỉnh thành. Sự kiện hứa hẹn mang đến cho người tham dự rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích.

 

Mở đầu cho hành trình của năm nay, TP.HCM sẽ là điểm đến đầu tiên của MGi RealtorX Tour 2023 với chủ đề The Future of RealtorX. Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 13:00 ngày 29/06/2023 tại Capella Parkview – Số 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 

Chương trình lần này sẽ xoay quanh 3 chủ đề về: Công nghệ, Marketing và Sales cùng 5 nội dung chính gồm: (1) The Future Of RealtorX, (2) Những ứng dụng AI dành cho môi giới bất động sản, (3) Thương hiệu cá nhân của môi giới và tư duy Marketing cốt lõi “Back-to-basic” để bán hàng hiệu quả, (4) Xây dựng thương hiệu cá nhân qua Tiktok và trở thành môi giới vạn người mê, (5) Bán hàng cho người giàu: Đâu là điểm “G”?

Bên cạnh đó, người tham dự sự kiện còn được lắng nghe những ý kiến từ nhiều góc nhìn khác nhau tại 2 phiên thảo luận mang đầy tính thực tế giữa các diễn gia tham dự chương trình như: (1) Chat GPT & AI: Trợ thủ đắc lực hay kẻ “chiếm” mất việc của môi giới? (2) Biến khách hàng thành fan hâm mộ

Ngoài các chủ đề mang tính thực chiến cao, MGi RealtorX Tour 2023 lần này còn sở hữu dàn diễn giả là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực về công nghệ, bất động sản, bán hàng. Thông tin chi tiết về chủ đề và các diễn giả sẽ được cập nhật liên tục tại website của sự kiện: https://event.realtorx.vn/hcm

MGi PropTech là ai?

MGi PropTech là công ty cung cấp nền tảng công nghệ đầu tiên dành cho môi giới bất động sản, kết nối cộng đồng và phát triển hệ sinh thái nhằm giải quyết vấn đề phân phối của thị trường bất động sản thông qua mạng lưới môi giới trên toàn Việt Nam và thế giới.  MGi PropTech sở hữu nền tảng MGi Realtor Platform được xây dựng dựa trên ba yếu tố cốt lõi bao gồm: MGi Realtor Network, MGi Realtor Technology, MGi Realtor Ecosystem. Những tính năng ưu việt của MGi Realtor Platform hỗ trợ tối đa cho môi giới nhằm giải quyết ba vấn đề lớn của người làm môi giới bất động sản về nguồn hàng, khách hàng và hệ thống liên kết hỗ trợ bán hàng; từ nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp đến người làm môi giới bất động sản không chuyên có thể gia tăng thu nhập, giảm chi phí và gia tăng hiệu suất bán hàng.

Bên cạnh nền tảng phục vụ cho người làm môi giới, MGi PropTech còn phát triển hệ sinh thái cho các nhà đầu tư bất động sản cá nhân nhằm giải quyết vấn đề cho nhà đầu tư cá nhân về tiếp cận nhanh chóng, chính xác kho hàng bất động sản “hot” chưa tung ra thị trường và giúp giải quyết đầu ra bất động sản có tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư, cuối cùng là giải quyết về kết nối tài chính và hệ sinh thái dịch vụ tư vấn liên quan đến bất động sản dự kiến

MGi RealtorX Tour là chuỗi sự kiện do MGi PropTech tổ chức với mục tiêu tạo ra sự kết nối và lan tỏa sức mạnh của cộng đồng để gia tăng nguồn hàng, nguồn khách và cung cấp nền tảng công nghệ giải quyết nỗi đau của ngành môi giới bất động sản.

Theo: NHÀ QUẢN LÝ