MGi Tour 2022: Realtorx – Môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số

Môi giới bất động sản (BĐS) không chỉ đòi hỏi người làm nghề phải cập nhật xu hướng mà còn phải nắm bắt được thị hiếu của thị trường.

Ở thời điểm hiện tại, hoạt động kinh doanh dịch vụ môi giới BĐS vẫn chưa được kiểm soát tốt. Một số môi giới BĐS vẫn còn thiếu kiến thức và kỹ năng về chuyên môn, hiểu biết pháp luật còn hạn chế, chưa có tính chuyên nghiệp. Vẫn còn một lượng lớn các cá nhân hành nghề môi giới BĐS tự do không có chứng chỉ hành nghề. Giao dịch BĐS cũng chưa được minh bạch, hiện tượng “hai giá”, kê khai thấp hơn giá giao dịch và hiện tượng “luồn cò” trong giao dịch kinh doanh BĐS còn khá phổ biến.

Những môi giới BĐS mới đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Họ phải bỏ ra nhiều chi phí cho marketing và quảng cáo trong khi hiệu quả không cao, bên cạnh đó là những nguy cơ tiềm ẩn như thu nhập thiếu ổn định, di chuyển nhiều, đối mặt với sự cạnh tranh không lành mạnh.

MGi PropTech là công ty cung cấp nền tảng công nghệ đầu tiên dành cho môi giới BĐS, kết nối cộng đồng và phát triển hệ sinh thái nhằm giải quyết vấn đề phân phối của thị trường BĐS thông qua mạng lưới môi giới trên toàn Việt Nam và thế giới.

Việc cho ra mắt nền tảng MGi #1 Realtor Platform đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình khẳng định tính tiên phong trong lĩnh vực phát triển nền tảng và hệ sinh thái phục vụ cộng đồng môi giới BĐS của MGi PropTech.

Đồng hành, hỗ trợ cộng đồng môi giới BĐS trên toàn quốc, MGi Proptech tiến hành tổ chức các sự kiện kết nối mang tên MGi Tour 2022 với chủ đề: Realtorx – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số, với các mục tiêu hướng đến môi giới như:

– Khai thác tối đa công nghệ phục vụ marketing và bán hàng cho môi giới BĐS, tận dụng các nền tảng mạng xã hội nhằm triển khai các chiến dịch marketing giúp tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

– Bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân tạo sự tin tưởng, uy tín cho môi giới BĐS.

– Đọc vị và bán hàng cho nhóm khách hàng giàu và siêu giàu.

– Bí quyết khai thác nguồn hàng tại địa phương để đa dạng nguồn hàng cho chính mình.

Ngoài những mục tiêu nêu trên, Realtorx – Siêu mối giới bất động sản trong kỷ nguyên số còn là dịp để các chủ đầu tư, công ty phân phối, tiếp cận và kết nối hàng trăm, hàng ngàn môi giới ở các địa phương.

Chương trình Realtorx – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số khởi động và mở đăng ký tham dự từ ngày 11/8/2022. Chương trình dự kiến diễn ra tại các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Quảng Nam, Huế, Bắc Giang, Hải Phòng, Quy Nhơn, Gia Lai, Long An, Đồng Nai, Đà Lạt, Buôn Mê Thuộc, Phú Quốc, vào đầu tháng 09/2022 – 30/10/2022.

Thông tin chi tiết chương trình Realtorx – Siêu mối giới bất động sản trong kỷ nguyên số tại: https://realtorx.mgi.vn.

Nguồn: Hoàng Chương – Báo Doanh Nhân Sài Gòn