[Báo Công Thương] Hơn 1.000 môi giới bất động sản tham dự MGI RealtorX Tour 2023

Đồng hành hỗ trợ cộng đồng môi giới bất động sản trên toàn quốc, Công ty CP công nghệ bất động sản MGI sẽ tổ chức sự kiện kết nối MGi Tour 2023.

MGI RealtorX Tour 2023: The Future of RealtorX là chuỗi sự kiện dành cho cộng đồng môi giới bất động sản. Sự kiện được tổ chức bởi MGI PropTech – Công ty sở hữu nền tảng môi giới bất động sản MGI RealtorX Platform với hơn 20.000 môi giới hoạt động trên toàn quốc hiện nay, nhằm giúp môi giới trở thành những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ RealtorX; kiến thức ngành; thương hiệu cá nhân cùng hệ sinh thái bất động sản đa dạng.

Với mục tiêu đem đến những kiến thức giá trị qua các chủ đề về công nghệ, sales và marketing giúp người môi giới chuyên nghiệp, người môi giới tự do và các bạn trẻ định hướng làm ngành bất động sản trong tương lai cập nhật tri thức, rèn luyện kỹ năng để tăng tỉ lệ bán hàng thành công và xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp.

Hơn 1.000 môi giới bất động sản tham dự MGI RealtorX Tour 2023

Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, MGi Tour 2023 được xây dựng với 5 nội dung chính gồm tương lai của RealtorX; những ứng dụng AI dành cho môi giới bất động sản; thương hiệu cá nhân của môi giới và tư duy marketing cốt lõi “Back-to-basic” để bán hàng hiệu quả; xây dựng thương hiệu cá nhân qua TikTok và trở thành môi giới vạn người mê; Bán hàng cho người giàu: Đâu là điểm “G”. Các nội dung được nhiều diễn giả nổi tiếng là những giám đốc điều hành, người sáng lập, chuyên viên bất động sản tại công ty uy tín chia sẻ.

Các diễn giả góp mặt tại sự kiện MGi RealtorX 2023

Bên cạnh đó, người tham dự sự kiện còn được lắng nghe những ý kiến từ nhiều góc nhìn khác nhau tại 2 phiên thảo luận mang đầy tính thực tế giữa các diễn gia tham dự chương trình như: Chat GPT & AI: Trợ thủ đắc lực hay kẻ “chiếm” mất việc của môi giới; biến khách hàng thượng lưu thành fan hâm mộ.

Tại Sự kiện MGi Tour 2023MGi PropTech cùng công ty VNResource đã có ký kết hợp tác nhằm cung cấp hệ thống ELearning đặc biệt dành cho môi giới thuộc cộng đồng MGi để công việc tự học và nâng cao kiến thức của bản thân trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Dự án đầu tiên, VnResource sẽ Triển khai Giải Pháp Đào tạo và Học Trực Tuyến VnResource LMS Pro cho gần 30.000 Đối tác Kinh Doanh trong hệ sinh thái MGI PropTech. 

Nguồn: Hà Linh – Báo Công Thương