GIẢI PHÁP GIA TĂNG DOANH SỐ VÀ PHÁT TRIỂN MẠNG LƯỚI BÁN HÀNG

Với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái lớn mạnh nhằm hỗ trợ cho cộng đồng môi giới bất động sản, MGi đã và đang không ngừng tìm kiếm các đối tác đồng hành để cùng nhau phát triển. Và lĩnh vực ngân hàng cũng là một trong số các lĩnh vực mà MGi vẫn đang không ngừng tìm kiếm.

✨MGi tự hào khi là đối tác được ngân hàng lớn là UOB và ngân hàng VPBank tin tưởng để cùng hợp tác và đồng hành. Đồng hành cùng MGi, quý đối tác, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực ngân hàng sẽ có thể mang lại những lợi ích vượt trội.

?MGi đem đến một cộng đồng môi giới trải dài khắp cả nước, giúp các ngân hàng dễ dàng kết nối với các môi giới có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng bán hàng. Điều đặc biệt là ngân hàng không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để thuê môi giới này. Nhờ vào sự tương tác thông qua MGi PropTech, các ngân hàng có thể tận dụng mạng lưới bán hàng rộng lớn mà không gặp phải áp lực tài chính.

?Ngoài ra, việc kết nối cùng cộng đồng môi giới của MGi còn mang đến lợi ích cho các ngân hàng khi môi giới có thể giới thiệu dịch vụ của đối tác, doanh nghiệp đến một đối tượng khách hàng có tiềm năng mà trước đây chưa thể tiếp cận được. Đồng thời, môi giới RealtorX cũng có cơ hội nhận thêm nguồn thu nhập từ việc giới thiệu dịch vụ của các ngân hàng đối tác.

?Đồng hành cùng MGi, các đối tác, doanh nghiệp ngân hàng sẽ sở hữu một hệ thống vận hành tiện ích để quản lý tiếp nhận yêu cầu và cung cấp dịch vụ cho khách hàng từ cộng đồng môi giới. Điều này giúp đảm bảo rằng các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác.

Và còn rất nhiều lợi ích khác mà doanh nghiệp, đối tác sẽ nhận được khi đồng hành cùng MGi. Nhanh tay truy cập: https://partner.realtorx.vn để trở thành một phần của hệ sinh thái MGi để gia tăng doanh số và phát triển mạng lưới bán hàng.