MGi cập nhật hệ thống quản lý vận hành cho đối tác

Tuần vừa qua MGi đã có các buổi gặp gỡ để trao đổi, hướng dẫn và cập nhật các tính năng mới cũng như giải đáp các thắc mắc về cách sử dụng hệ thống quản lý vận hành (Partner Portal) dành cho các đối tác đã ký kết cùng MGi như Ngân hàng UOB, Phòng công chứng Châu Á, Công ty Dentons Luật Việt và Công ty luật Thịnh Việt Trí.

Team MGi hướng dẫn và cập nhật các tính năng mới đến đối tác công chứng Châu Á
Buổi trao đổi giữa MGi và Ngân hàng UOB
Buổi trao đổi giữa MGi và Công ty Luật Thịnh Việt Trí

Trong buổi gặp gỡ với đối tác, MGi đã cập nhật và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng hệ thống, từ cách đăng nhập, tìm kiếm thông tin, truy cập tài liệu, đến cách tương tác và liên lạc với MGi cũng như các tính năng mới vừa được đưa vào hệ thống. Mỗi đối tác khi tham gia vào hệ sinh thái của MGi đều được sở hữu 1 hệ thống vận hành riêng dùng để tiếp nhận và quản lý các yêu cầu cần cung cấp dịch vụ cho khách hàng từ cộng đồng môi giới của MGi. Chúng tôi đảm bảo rằng đối tác sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng hệ thống quản lý vận hành (Partner Portal) và có thể tận dụng tối đa các công cụ và tài nguyên mà nó cung cấp.

Đội ngũ MGi cùng đối tác Dentons Luật Việt

Đồng thời, trong buổi gặp gỡ, chúng tôi cũng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của đối tác về hệ thống quản lý vận hành cùng các quy trình liên quan. Đội ngũ của MGi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi câu hỏi và đảm bảo rằng đối tác hiểu rõ về cách sử dụng hệ thống cùng các lợi ích mà nó mang lại. Chúng tôi tin rằng sự tương tác chặt chẽ với đối tác là một yếu tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền vững và thành công.

MGi và đối tác đến từ Ngân hàng UOB