[REATIMES] MGi RealtorX Tour 2023 trở lại thu hút sự quan tâm của đông đảo môi giới khắp cả nước

Trong năm 2022, MGi RealtorX Tour đã được tổ chức thành công tại TP Hà Nội (ngày 16/09/2022) và tại TP.HCM (ngày 09/11/2022) với hơn 2000 khách tham dự là các môi giới, các công ty phân phối, các chủ đầu tư, các nhà đầu tư bất động sản cùng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho ngành bất động sản. Tham dự sự kiện, các vị khách đã có cơ hội cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường BĐS, Lắng nghe chia sẻ thực chiến từ các chuyên gia đầu ngành đa lĩnh vực về: Công nghệ, Đầu tư, Sales – Marketing, rèn luyện kỹ năng để tăng tỉ lệ bán hàng thành công và xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp

Sự kiện MGi RealtorX Tour được bảo trợ thông tin bởi các đơn vị: Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; Hội môi giới Bất động sản Việt Nam và CLB Bất động sản Hà Nội. Ngoài ra, MGi RealtorX Tour còn có sự góp mặt của hơn 30 đơn vị tài trợ và đồng hành là các công ty phân phối BĐS, các chủ đầu tư, và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bất động sản. Đồng hành cùng hành trình kết nối của MGi RealtorX còn có sự tham gia của hai Group cộng đồng môi giới BĐS là Review BĐS và Cộng đồng BĐS. 

Mở đầu cho hành trình của năm nay, TP.HCM sẽ là điểm đến đầu tiên của MGi RealtorX Tour 2023 với chủ đề The Future of RealtorX

Để nối tiếp những thành công đã đạt được cũng như đem lại kiến thức mới, những kinh nghiệm thực chiến mới giúp người tham dự sự kiện đặc biệt là môi giới bất động sản trở nên chuyên nghiệp hơn nhằm vượt qua khó khăn của thị trường ở thời điểm hiện tại, MGi RealtorX Tour đã chính thức trở lại để tiếp tục sứ mệnh kết nối hơn 23.000 môi giới trên khắp 20 tỉnh thành. Sự kiện hứa hẹn mang đến cho người tham dự rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích.

Mở đầu cho hành trình của năm nay, TP.HCM sẽ là điểm đến đầu tiên của MGi RealtorX Tour 2023 với chủ đề The Future of RealtorX. Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 13:00 ngày 29/06/2023 tại Capella Parkview – Số 3 Đặng Văn Sâm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Chương trình lần này sẽ xoay quanh 3 chủ đề về: Công nghệ, Marketing và Sales cùng 5 nội dung chính gồm: The Future Of RealtorX; Những ứng dụng AI dành cho môi giới bất động sản; Thương hiệu cá nhân của môi giới và tư duy Marketing cốt lõi “Back-to-basic” để bán hàng hiệu quả; Xây dựng thương hiệu cá nhân qua Tiktok và trở thành môi giới vạn người mê; Bán hàng cho người giàu: Đâu là điểm “G”?

Bên cạnh đó, người tham dự sự kiện còn được lắng nghe những ý kiến từ nhiều góc nhìn khác nhau tại 2 phiên thảo luận mang đầy tính thực tế giữa các diễn gia tham dự chương trình như: Chat GPT & AI: Trợ thủ đắc lực hay kẻ “chiếm” mất việc của môi giới?; Biến khách hàng thành fan hâm mộ.

Ngoài các chủ đề mang tính thực chiến cao, MGi RealtorX Tour 2023 lần này còn sở hữu dàn diễn giả là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực về công nghệ, bất động sản, bán hàng. Thông tin chi tiết về chủ đề và các diễn giả sẽ được cập nhật liên tục tại website của sự kiện: https://event.realtorx.vn/hcm

Đối với những ai quan tâm đến lĩnh vực môi giới bất động sản, đặc biệt là các xu hướng mới nhất về công nghệ, đầu tư, marketing và sales, thì chắc chắn không nên bỏ lỡ sự kiện MGi RealtorX Tour 2023: The Future of RealtorX diễn ra vào ngày 29/06/2023 tới đây tại TP.HCM./.

Theo: Báo Reatimes