SỰ KIỆN RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH TÌM KIẾM “MÔI GIỚI THỔ ĐỊA 2023”

Khi tham gia vào nền tảng MGi RealtorX hoặc chương trình tìm kiếm “Môi giới thổ địa 2023” thì môi giới có phải trả bất kì khoản chi phí nào không? Với chương trình “Môi giới thổ địa 2023” mỗi khu vực có từ 2,3 “thổ địa” thì khu vực ở đây được giới hạn đến đâu? Cùng rất nhiều câu hỏi khác mà MGi nhận được từ quý môi giới BĐS cũng như trả lời một cách tường tận nhất trong sự kiện ra mắt chương trình tìm kiếm “Môi giới thổ địa 2023” được diễn ra vào sáng nay tại văn phòng MGi PropTech.

Đến với buổi ra mắt chương trình, quý khách mời không chỉ có cái nhìn sâu sắc hơn về nền tảng MGi RealtorX mà còn nắm rõ các lợi ích mà bản thân sẽ nhận được khi tham gia “Môi giới thổ địa 2023.” Không những vậy, các anh chị môi giới BĐS còn được cập nhật điểm thay đổi quan trọng trong các dự thảo luật sửa đổi về kinh doanh bất động sản qua phần trình bày của Luật sư Nguyễn Phương Thảo đến từ công ty Luật TNHH DIMAC

Qua đây MGi xin gửi đến Công ty Luật TNHH DIMAC lời cảm ơn chân thành nhất khi đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện ngày hôm nay. MGi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến các anh chị môi giới BĐS đã quan tâm và đến tham dự chương trình.

Buổi ra mắt chương trình tìm kiếm “Môi giới thổ địa 2023” đã được diễn ra vô cùng thành công & tốt đẹp khi đã đón tiếp gần 50 các anh chị môi giới BĐS “kỳ cựu” đến tham dự chương trình. “Môi giới thổ địa 2023” cũng nhận được những phản hồi rất tích cực từ cộng đồng khi số lượng môi giới đăng kí tham gia chương trình đã cán mốc 150 lượt.

Nhanh tay đăng kí tham gia chương trình tìm kiếm “Môi giới thổ địa 2023” để không bỏ lỡ những đặc quyền hấp dẫn tại: https://bit.ly/thodiaMGi2023

#mgiproptech #mgirealtorx #realtorx

—————————————-

MGi #1 Realtor Platform

? Lầu 56, Tòa nhà Bitexco, Số 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM

? Lầu 3, Tòa nhà Samco, 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

? Hotline: 1900.99.88.58

? Website: https://realtorx.vn

? Email: contact@gmi.tuvanweb.com