MGi ký kết hợp tác hệ sinh thái cùng Ngân hàng VPBank

Không chỉ chú trọng đến việc gia tăng kết nối và nâng cao vị thế của người làm môi giới, MGi còn hướng đến mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái lớn mạnh để hỗ trợ tối đa công việc cho cộng đồng môi giới bất động sản. Để đạt được mục tiêu ấy, MGi vẫn đang không ngừng phát triển để có thể đồng hành cùng nhiều đối tác, doanh nghiệp hơn nữa.

VPBank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam đã xây dựng được uy tín và thương hiệu vững mạnh trong thời gian dài hoạt động. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao và những giải pháp tài chính đa dạng, VPBank đã trở thành đối tác lý tưởng cho MGi.

Lợi ích hợp tác

Ký kết hợp tác giữa MGi và VPBank sẽ đem lại nhiều lợi ích đáng giá cho cả môi giới và khách hàng của họ. Dưới đây là một số lợi ích chính:

1. Ưu tiên hỗ trợ và chăm sóc

Trong quá trình làm việc với VPBank, môi giới của MGi và khách hàng sẽ được ưu tiên hỗ trợ và chăm sóc. VPBank cam kết đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả đối với các yêu cầu, thắc mắc hay vấn đề tài chính mà môi giới và khách hàng gặp phải.

2. Ưu tiên dịch vụ về tín dụng, vay tín chấp

Hợp tác với VPBank cho phép MGi mang đến cho cộng đồng môi giới và khách hàng dịch vụ về tín dụng và vay tín chấp một cách ưu tiên. Điều này giúp tăng cường khả năng tài chính và mở rộng cơ hội kinh doanh cho môi giới.

3. Được nâng hạn mức vay

Khi hợp tác với VPBank, MGi và khách hàng sẽ được hưởng lợi từ việc nâng hạn mức vay. Điều này đảm bảo rằng môi giới và khách hàng có khả năng tiếp cận nguồn vốn lớn hơn để đầu tư và phát triển các dự án bất động sản.

4. Tỷ lệ cho vay cao lên đến 85%

Một trong những ưu điểm nổi bật của hợp tác giữa MGi và VPBank là tỷ lệ cho vay cao lên đến 80%. Điều này mang lại cơ hội lớn cho môi giới và khách hàng để tiếp cận vốn vay với mức lãi suất và điều kiện hấp dẫn.

5. Thời gian xử lí giao dịch nhanh chóng

VPBank cam kết cung cấp thời gian xử lí giao dịch nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp môi giới và khách hàng tiết kiệm thời gian và tăng tính linh hoạt trong quá trình kinh doanh bất động sản.

6. Vay vốn linh động

Hợp tác với VPBank, MGi và khách hàng sẽ có cơ hội vay vốn linh động, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển bất động sản.

7. Ân hạn nợ gốc

Trong một số trường hợp đặc biệt, VPBank có thể xem xét cho môi giới và khách hàng của MGi về việc ân hạn nợ gốc. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và tạo điều kiện thuận lợi để phát triển dự án bất động sản.

8. Ưu đãi đặc biệt cho khoản vay lớn

VPBank đặc biệt ưu tiên và cung cấp các ưu đãi hấp dẫn cho các khoản vay lớn của MGi và khách hàng. Điều này khuyến khích môi giới và khách hàng đầu tư vào các dự án bất động sản quy mô lớn, mở ra cơ hội sinh lợi cao.

Việc ký kết hợp tác giữa MGi và Ngân hàng VPBank là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ cho cộng đồng môi giới bất động sản. Với sự ưu tiên hỗ trợ và các dịch vụ tài chính đa dạng từ VPBank, MGi hy vọng mang đến cho môi giới và khách hàng những cơ hội tài chính và thành công trong lĩnh vực này.