MGI khởi động MGI Tour 2022 – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số

Với format mới lạ, hoành tráng, được diễn ra tại những không gian 5 sao bậc nhất trực tiếp tại các thành phố lớn, hành trình “RealtorX – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số” hứa hẹn mang đến nhiều giá trị.

 

Môi giới bất động sản không chỉ là một ngành hấp dẫn và mang lại thu nhập cao mà còn là một nghề mang nhiều thách thức. Môi giới bất động sản không chỉ đòi hỏi người làm nghề phải cập nhật xu hướng để bắt kịp điểm chạm tiếp cận các nhà đầu tư mà còn phải nắm bắt được thị hiếu của thị trường.

Ở thời điểm hiện tại, hoạt động kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản vẫn chưa được kiểm soát tốt. Một số môi giới bất động sản vẫn còn thiếu kiến thức và kỹ năng về chuyên môn, hiểu biết pháp luật hạn chế, chưa có tính chuyên nghiệp. Vẫn còn một lượng lớn các cá nhân hành nghề môi giới bất động sản tự do tự phát không có chứng chỉ hành nghề. Giao dịch bất động sản chưa được minh bạch, hiện tượng “hai giá”, kê khai thấp hơn giá giao dịch và hiện tượng “luồn cò” trong giao dịch kinh doanh bất động sản còn khá phổ biến.

 

Những môi giới bất động sản mới đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Họ phải bỏ ra nhiều chi phí cho marketing và quảng cáo trong khi hiệu quả không cao, bên cạnh đó là những nguy cơ tiềm ẩn như thu nhập thiếu ổn định, di chuyển nhiều, đối mặt với sự cạnh tranh không lành mạnh.

MGi PropTech là công ty cung cấp nền tảng công nghệ đầu tiên dành cho môi giới bất động sản, kết nối cộng đồng và phát triển hệ sinh thái nhằm giải quyết vấn đề phân phối của thị trường bất động sản thông qua mạng lưới môi giới trên toàn Việt Nam và thế giới.

Việc cho ra mắt nền tảng MGi #1 Realtor Platform đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình khẳng định tính tiên phong trong lĩnh vực phát triển nền tảng và hệ sinh thái phục vụ cộng đồng môi giới bất động sản của MGi PropTech.

Đồng hành hỗ trợ cộng đồng môi giới bất động sản trên toàn quốc, MGi Proptech tiến hành tổ chức sự kiện kết nối mang tên MGi Tour 2022 với chủ đề: “RealtorX – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số” với các mục tiêu hướng đến môi giới như:

Khai thác tối đa công nghệ phục vụ marketing và bán hàng cho môi giới bất động sản, tận dụng các nền tảng mạng xã hội nhằm triển khai các chiến dịch Marketing giúp tìm kiếm khách hàng hiệu quả. 

Bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân tạo sự tin tưởng, uy tín cho môi giới bất động sản.

Đọc vị và bán hàng cho nhóm khách hàng giàu và siêu giàu.

Bí quyết khai thác nguồn hàng tại địa phương để đa dạng nguồn hàng cho chính mình

Ngoài những mục tiêu nêu trên, “RealtorX – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số” còn là dịp để các chủ đầu tư, công ty phân phối, tiếp cận và kết nối hàng trăm, hàng ngàn môi giới ở các địa phương.

Chương trình “RealtorX – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số” chính thức khởi động và mở đăng ký tham dự chương trình từ ngày 11/08/2022. Chương trình dự kiến diễn ra tại các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc vào đầu tháng 09/2022 và kéo dài đến hết 30/10/2022, gồm các nơi như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Quảng Nam, Huế, Bắc Giang, Hải Phòng, Quy Nhơn, Gia Lai, Long An, Đồng Nai, Đà Lạt, Buôn Mê Thuộc, Phú Quốc

Đồng hành cùng “RealtorX – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số” là các đối tác trong hệ sinh thái MGi như ngân hàng, pháp lý, đào tạo, công nghệ.

Với format mới lạ, hoành tráng, được diễn ra tại những không gian 5 sao bậc nhất trực tiếp tại các thành phố lớn, hành trình “RealtorX – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số” hứa hẹn sẽ đem đến cho các môi giới bất động sản tại địa phương có những giây phút bổ ích và giá trị.

 

Khánh Hòa – Báo Reatimes