MGi PROPTECH VÀ VNRESOURCE CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Khủng hoảng Kinh tế sau Covid-19, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản đã đào thải và sàng lọc lại các mô hình kinh doanh vững mạnh cho nền kinh tế. Trong khi nhiều nền tảng Công Nghệ BĐS PropTech được đầu tư hàng nghìn tỷ của các tập đoàn rất lớn đã dừng hoạt động, thì MGi PropTech đang vượt qua một cách thần kỳ và phát triển mạnh mẽ hơn. Có lẽ điều này là kết quả của một trong những quan điểm cốt lõi của MGi PropTech: “Chuyên viên Môi giới bán BĐS phải có đầy đủ “kiến thức” để tư vấn một cách có “tâm” nhằm giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu đầu tư, an sinh xã hội để có cuộc sống hiện đại và hạnh phúc hơn”.

Ngày 29/06/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ Bất động sản MGI (sở hữu nền tảng MGi PropTech) cùng Công ty Cổ phần Tài Nguyên Tri Thức Việt Năng (VnResource) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược và triển khai hệ thống ELearning phục vụ cho 30.000 Đối tác Kinh Doanh trong hệ sinh thái MGi PropTech. 

VnResource đã tích luỹ được hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và triển khai các Giải pháp HR Tech & Edu Tech, bao gồm các phần mềm tiêu biểu như VnResource HRM Pro, VnResource CRM Pro, VnResource Edu ERP, VnResource LMS Pro… Công ty đã có một số khách hàng đáng chú ý như Tổ hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP), Tập đoàn TTC Agris, FGL, Tập đoàn Honda, Tập đoàn Toyota, Tập đoàn Panasonic, Tập đoàn Ajinomoto, Thiên Long Group, Thaco Trường Hải… Trong lĩnh vực bất động sản, VnResource cũng đã hợp tác với nhiều khách hàng tiêu biểu như Nam Long Group, KN Group, Ecopark, Gamuda Land (Celadon City, Công viên Yên Sở…), Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Quang Minh, Amata, Fecon…

VnResource LMS Pro là một giải pháp phần mềm đào tạo và học trực tuyến toàn diện và hiện đại. Nó giúp tổ chức, doanh nghiệp, trường học, học viện… xây dựng kho tài nguyên tri thức, tổ chức đào tạo chuyên nghiệp và áp dụng các giải pháp Gamification để tạo sự hứng thú trong việc sử dụng hệ thống và khuyến khích văn hóa học tập chủ động, nâng cao năng lực mọi lúc mọi nơi.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Ngọc Anh – Nhà sáng lập và Tổng Giám đốc MGi PropTech, chia sẻ: “VnResource là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp quản trị doanh nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Mục tiêu của MGi là phát triển hàng trăm ngàn chuyên gia môi giới có tâm, có tầm và hàng triệu khách hàng trong tương lai. Chúng tôi rất vui mừng khi chọn VnResource là đối tác chiến lược trong lĩnh vực Công Nghệ, để bổ sung vào nền tảng MGi PropTech các giải pháp công nghệ tăng cường, mang lại nhiều lợi ích cho tất cả người dùng của MGi…

MGi PropTech và VnResource cam kết cùng nhau trong quá trình chuyển đổi số hóa công tác đào tạo cho hơn 30.000 đối tác kinh doanh trong hệ sinh thái MGi Proptech, tạo ra sự phối hợp hiệu quả, mang lại trải nghiệm xuất sắc và giá trị tri thức bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp bất động sản.