MGi RealtorX Tour 2023: Hành trình siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số

(NSMT) – Sáng 17/9, sự kiện MGi RealtorX Tour 2023 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị Diamond Palace (Số 9A đường Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú 1, Q Cái Răng, TP Cần Thơ). Sự kiện thu hút hơn 500 môi giới bất động sản và nhà đầu tư từ khu vực đồng bằng sông Cửu Long về tham dự.

Chương trình sẽ tập trung vào 3 chủ đề quan trọng là: Công nghệ, Marketing và Bán hàng, bao gồm 5 nội dung cụ thể như sau: Công nghệ cho Môi giới bất động sản, Công nghệ Livestream trong Bất động sản, Ứng dụng Chat GPT trong Bất động sản, kỹ năng Bán hàng cho khách hàng khá giàu và siêu giàu, cuối cùng là Đầu tư bất động sản 2023. Đây là những kiến thức và kỹ năng hữu ích để các nhà môi giới và nhà đầu tư bất động sản áp dụng vào công việc thường nhật của mình.

Sự kiện sẽ mang đến nhiều cơ hội cho môi giới bất động sản và nhà đầu tư tại khu vực ĐBSCL.
Đại diện các doanh nghiệp, nhà tài trợ tham gia sự kiện nhận quà và lời cảm ơn từ ban tổ chức.

Sự kiện được tài trợ chính bởi Chủ đầu tư dự án bất động sản Phúc An Asuka. Tại hội thảo, các diễn giả đã trình bày nhiều nội dung quan trọng về bất động sản trong kỷ nguyên công nghệ số, liên quan đến công nghệ, sales và marketing. Thông điệp truyền thông của các diễn giả tập trung vào giá trị của công nghệ trong nâng cao hiệu suất kinh doanh của môi giới bất động sản.

Sự kiện là cơ hội để giao lưu, kết nối và học hỏi kiến thức kỹ năng trong lĩnh vực môi giới bất động sản.
Sự kiện là cơ hội để giao lưu, kết nối và học hỏi kiến thức kỹ năng trong lĩnh vực môi giới bất động sản.
Nhiều hội viên môi giới bất động sản là thương gia đã tham dự vào sự kiện quan trọng này.
Nhiều hội viên môi giới bất động sản là thương gia đã tham dự vào sự kiện quan trọng này.

Được biết, MGi PropTech là công ty cung cấp nền tảng công nghệ cho môi giới bất động sản, kết nối cộng đồng môi giới trên toàn Việt Nam và thế giới thông qua MGi Realtor Platform. Nền tảng này giúp môi giới giải quyết các thách thức về nguồn hàng, khách hàng và hệ thống liên kết. Ngoài ra, MGi PropTech còn phát triển hệ sinh thái cho các nhà đầu tư bất động sản cá nhân, giúp họ tiếp cận cơ hội đầu tư và kết nối tài chính liên quan đến bất động sản.