Hơn 1.500 khách tham dự “MGi RealtorX Tour 2022”

Ngày 09/11/2022, hành trình “MGi RealtorX Tour 2022: Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số” diễn ra tại TP.HCM đã thu hút hàng ngàn khách mời là các chuyên gia, các đơn vị truyền thông và cộng đồng môi giới.

 

Phát biểu khai mạc sự kiện lớn nhất năm của cộng đồng môi giới bất động sản tại Việt Nam “MGi RealtorX Tour 2022”, Ông Trần Ngọc Anh, Chủ tịch MGi PropTech chia sẻ, hiện nay thị trường bất động sản đang có những bước chuyển mình và không nằm ngoài cuộc đua chuyển đổi số. Llĩnh vực công nghệ bất động sản (Proptech) đang được đánh giá là ngành nóng và thu hút vốn đầu tư trên phạm vi toàn cầu.

Với mục tiêu giúp ích cho những người làm môi giới, nâng cao giá trị của ngành bất động sản, MGi RealtorX Tour 2022 giúp người môi giới chuyên nghiệp, người môi giới tự do và các bạn trẻ định hướng làm ngành BĐS trong tương lai cập nhật tri thức, rèn luyện kỹ năng để tăng tỉ lệ bán hàng thành công và xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp.

Sau lần tổ chức thành công tại Hà Nội, MGi RealtorX Tour tiếp tục diễn ra thành công tại TP.HCM có sự góp mặt của các đơn vị tài trợ và đồng hành: Zalo Ads – Metain – Phúc An – Nhật Tiến – Bảo Trầm – Vihat – FPT Smart Home – Alphabooks – Getfly – Singleton – Go Studio – VEG – ColorMedia – AloMedia – Pierre Cardin – GrabLingo, … cùng với hơn 1.500 khách tham dự là các diễn giả hàng đầu cả nước, các chuyên gia bất động sản và đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo môi giới bất động sản hoạt động ở khu vực phía Nam.

 

Ông Trần Ngọc Anh – Chủ tịch MGi PropTech chia sẻ về tâm huyết với MGI và những giá trị và ứng dụng mang lại cho cộng đồng môi giới

MGi RealtorX Tour 2022 tại TP.HCM không chỉ dừng lại ở các chủ đề hấp dẫn, mang tính thị trường mà còn mở ra nhiều cơ hội cho các môi giới làm việc chuyên nghiệp hơn, chuyên tâm hơn. Các phiên chia sẻ của sự kiện gồm RealtorX – Tech: Công nghệ trong môi giới bất động sản; Realtorx Investment – Đầu tư bất động sản 2023: khi nào xuống tiền; Realtorx – Marketing: Marketing trong bất động sản; Realtorx – Sales: Bán hàng cho người giàu và siêu giàu. Khi công nghệ bùng nổ thì các môi giới sẽ phải đối diện với rất nhiều những thách thức, điều này đồng nghĩa với việc số lượng môi giới trong nghề sẽ ngày càng giảm đi, đào thải dần nếu bản thân không chịu thay đổi và cập nhật xu hướng.

Phiên chia sẻ đầu tiên của MGi RealtorX Tour 2022 tại TP.HCM với tên gọi “RealtorX-Tech: Công nghệ trong môi giới bất động sản” đề cập đến 3 chủ đề gồm: “MGi Realtor Platform – Nền tảng cho môi giới bất động sản”;“Ứng dụng Zalo Ads cho môi giới bất động sản” và “Công nghệ Digital Twins trong ngành Bất động sản” được ra đời nhằm mục đích giúp quý môi giới cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất để làm chủ công việc một cách dễ dàng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả hơn. Các diễn giả tham dự chia sẻ trong phiên RealtorX-Tech: Công nghệ trong môi giới bất động sản gồm: Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Telecom; Ông Trần Ngọc Anh – Founder & CEO MGi PropTech; Chủ tịch CSMO Việt Nam và Ông Nguyễn Thanh Duy – Partnership Manager Zalo Ads.

Với phiên chia sẻ thứ 2, người tham dự sẽ được tiếp cận một phiên chia sẻ mới lạ và thú vị với tên gọi: Realtorx Investment – Đầu tư bất động sản 2023: Khi nào xuống tiền? Tham dự chia sẻ về chủ đề này gồm các anh chị trong ngành như bà Thi Anh Đào – Co-founder Metain; ông Phan Công Chánh – Tổng giám đốc Phú Vinh Group, Chuyên gia tài chính bất động sản; ông Trần Khánh Quang – Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư bất động sản Việt An Hòa, Luật sư Trần Duy Cảnh – Luật sư điều hành Dentons LuatViet, ông Trần Quốc Khánh – Founder VIETSUCCESS

Ở phiên chia sẻ thứ 3 Realtorx – Marketing: Marketing trong Bất động sản, MGi Tour 2022 tại TP.HCM không chỉ giúp cho người tham dự nắm được Các bí quyết phong thủy trong ngành bất động sản mà còn biết được đâu là những lỗi mà bất kì môi giới nào cũng dễ dàng mắc phải khi lập nên một kế hoạch Marketing. Người tham dự cũng nắm được cách để xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình qua các chủ đề: “Các bí quyết phong thủy cho siêu môi giới bất động sản”; “Những sai lầm chết người trong lập kế hoạch Marketing bất động sản” và “Xây dựng kênh bất động sản triệu view” đến từ ba diễn giả nổi tiếng là bà Nguyễn Thùy Linh –  Strategic Planner; Cựu giám đốc Marketing Vinhomes; ông Nguyễn Ngoan – Chuyên gia Phong thủy & Quản trị và ông Hoàng Đức – Founder & Reviewer NhàTO; Giám đốc truyền thông Vietyacht.

Các diễn giả nhận định về thị trường và các dự án trong thời gian tới

Phiên chia sẻ cuối cùng Realtorx – Sales: Bán hàng cho người giàu và siêu giàu. Diễn giả sẽ chia sẻ về chủ đề này là ông Nguyễn Lê Hải Đăng – Giám Khảo Săn Nhà Triệu Đô – Chuyên Gia Chiến Lược và Huấn Luyện BĐS Cấp Cao và ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch HĐQT Le Invest (Holdings) Corporation cùng với phiên thảo luận sôi nổi có sự tham gia cùng với 2 diễn giả này là ông Hoàng Đức – Founder & Reviewer NhàTO, Giám đốc truyền thông Vietyacht; ông Nguyễn Ngọc Đạt – Founder & CEO Di Động Việt, ông Lê Trung Phong – Giám đốc điều hành tập đoàn Nhật Tiến. Sự kiện khép lại với nhiều cảm xúc đọng lại, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức mới cho cộng đồng môi giới bất động sản khắp cả nước trong kỷ nguyên số.

Nguồn: Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam