[Tạp chí nhà Quản lý] – Nhiều chuyên gia, diễn giả và môi giới tham gia sự kiện MGI RealtorX Tour 2023

Mới đây, sự kiện MGI RealtorX Tour 2023: The Future of RealtorX đã thu hút được sự quan tâm của nhiều môi giới. Tại sự kiện này, các môi giới đã có nhiều chia sẻ về công nghệ và nghệ thuật bán hàng.

Theo đó, sự kiện với mục tiêu là đem đến những kiến thức giá trị qua các chủ đề về công nghệ, sales và marketing giúp người môi giới chuyên nghiệp, người môi giới tự do và các bạn trẻ định hướng làm ngành BĐS trong tương lai cập nhật tri thức, rèn luyện kỹ năng để tăng tỉ lệ bán hàng thành công và xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp.

z4476839668857-9dae0113eb802b9a9f4a964de2988058-1688132378.jpg
Sự kiện MGI RealtorX Tour 2023 đã thu được rất nhiều chuyên gia, diễn giả tham dự.

Nội dung chính của MGi Tour 2023: The Future Of RealtorX tại khu vực TP.HCM với 5 nội dung chính gồm: (1) The Future Of RealtorX được chia sẻ bởi diễn giả Trần Ngọc Anh – Founder & CEO MGi Proptech, Chủ tịch CSMO Việt Nam; (2) Những ứng dụng AI dành cho môi giới bất động sản do diễn giả Tiến Liêu – CEO Học viện chuyển đổi số Next Academy chia sẻ; (3) Thương hiệu cá nhân của môi giới và tư duy Marketing cốt lõi “Back-to-basic” để bán hàng hiệu quả do diễn giả Nguyễn Thùy Linh – Strategic Planner, Cựu giám đốc Marketing Vinhomes chia sẻ case study thực chiến trong nghề; (4) Xây dựng thương hiệu cá nhân qua Tiktok và trở thành môi giới vạn người mê do diễn giả Lê Chí Linh – MCN DiLiGroup chia sẻ; (5) Bán hàng cho người giàu: Đâu là điểm “G”? Được chia sẻ bởi diễn giả là ông Đoàn Hiếu Minh- Chủ tịch Ngũ Phúc Đường.

Bên cạnh đó, người tham dự sự kiện còn được lắng nghe những ý kiến từ nhiều góc nhìn khác nhau tại 2 phiên thảo luận mang đầy tính thực tế giữa các diễn gia tham dự chương trình như: (1) Chat GPT & AI: Trợ thủ đắc lực hay kẻ “chiếm” mất việc của Môi giới? (2) Biến Khách hàng thượng lưu thành Fan hâm mộ. Các diễn giả tham dự các phiên thảo luận gồm: Ông Dương Tống – Giảng viên thỉnh giảng Đại học Thủ Dầu Một; Ông Nguyễn Minh Hiệp – đại diện Gia Bảo Luxury – Đại diện của nhà đấu giá Antiquorum tại Việt Nam; Ông Hoàng Đức – Founder & Reviewer Nhato Giám đốc truyền thông Vietyach; Ông Nguyễn Lê Hải Đăng – Chuyên Gia Đào Tạo BĐS Cao Cấp ,Giám Khảo Săn Nhà Triệu Đô; Ông Nguyễn Việt Hùng – Nhà sáng lập Auto568 tại Hà Nội và Amico Luxury tại Sài Gòn.

Ngoài ra sự kiện còn có sự góp mặt của các đơn vị tài trợ và đồng hành như: Chicilon Media, Chủ đầu tư dự án Phúc An – Trần Anh Group, Chủ đầu tư dự án Rubik, Paramax, Chủ đầu tư dự án Nirvana, Linkcare, Chủ đầu tư dự án Aplus Home – Beta Group, VIHAT, Alphabooks, Ngũ Phúc Đường, NhaTo, DILI, LeBros, Mắt Bão cùng hơn 1000 vị khách là các môi giới đang hoạt động tại TP.HCM, các công ty phân phối BĐS, công ty môi giới BĐS, các doanh nghiệp và các phóng viên báo đài đến tham dự.

z4476839695487-93009737b0db562538855f342a2ebbf5-1688132398.jpg
Có hơn 1.000 môi giới tham gia sự kiện sự MGI RealtorX Tour 2023.

Sự kiện MGi Tour 2023: The Future Of RealtorX còn trở nên đặc biệc hơn khi tất cả người tham dự được chứng kiến buổi lễ ký kết giữa MGi PropTech cùng công ty VNResource nhằm cung cấp hệ thống ELearning đặc biệt dành cho môi giới thuộc cộng đồng MGi để công việc tự học và nâng cao kiến thức của bản thân trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Lễ ký kết hợp tác hệ sinh thái giữa MGi PropTech và VnResource

Nguồn: Quang Khải – Tạp chí Nhà quản lý