Nền kinh tế thế giới đang thay đổi với tốc độ và hướng đi chưa từng thấy, ảnh hưởng to lớn đến chính cốt lõi của ngành sales và marketing. Là một người trong ngành, bạn có đang tự hỏi làm thế nào để giữ doanh thu ổn định và hiệu quả? Tương lai của ngành sales và marketing sẽ ra sao?

Workshop “SALES & MARKETING IN THE SECOND HALF OF 2020 – Thay đổi thật nhanh hay là chết…?”

Đến với Workshop “SALES & MARKETING IN THE SECOND HALF OF 2020 – Thay đổi thật nhanh hay là chết…?” bạn sẽ tìm hiểu cách để “Tái định hướng” cho doanh nghiệp của mình theo cách tốt nhất trong nửa cuối năm 2020. Một đặc điểm quan trọng của tư duy người mua là sự không chắc chắn. Là người làm sales và marketing, chúng ta phải xác định được sự không chắc chắn này và thích ứng một cách linh hoạt. Đặc biệt, khi tình hình luôn thay đổi và thông tin mới liên tục xuất hiện, một tư duy nhanh nhạy là điều vô cùng cần thiết để thích nghi nhanh chóng.

Các diễn giả đầy kinh nghiệm

Workshop có sự tham gia của nhiều nhân sự cấp cao làm việc trong ngành Sales & Marketing, phụ trách các mảng tiếp thị, truyền thông, thương hiệu của các nhãn hàng.
Qua những chia sẻ thực tế của nhiều diễn giả đầy kinh nghiệm:
– Mr. Lê Thành Vân – CEO & Founder Gumac
– Mr. Trần Ngọc Anh – President CSMO Vietnam
– Mr. Phi V. Nguyễn – CEO SonKim Retail
– Mr. Bill Nguyen – Show Director Vietnam Event Group

Mr. Trần Ngọc Anh – Tổng Giám đốc MGI kiêm Chủ tịch CSMO Vietnam
Mr. Trần Ngọc Anh trong vai trò diễn giả

Đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản MGI Global Ông Trần Ngọc Anh – Tổng Giám đốc MGI kiêm Chủ tịch CSMO Vietnam đã có buổi tọa đàm cùng hội doanh nhân CSMO Vietnam trong tư cách là một diễn giả.

Hội trường diễn ra Workshop
Diễn giả – Mr. Trần Ngọc Anh cùng người tham dự chụp ảnh lưu niệm

Buổi Workshop đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. MGI Global chúc cho CSMO Vietnam luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng Sales và Marketing. Vì một cộng đồng doanh nhân đoàn kết cùng nhau đi đến vinh quang!