Sáng ngày 06/08/2019, Công ty cổ phần Bất động sản MGI Global và Công ty phát triển Bất động sản quốc tế Alpha King đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược.

Ông Trần Ngọc Anh – Tổng giám đốc MGI Global đã ký kết hợp tác với Bà Sunny Hoàng – Giám đốc kinh doanh Công ty Alpha King trên cơ sở MGI Global sẽ là Đại lý phân phối chính thức dự án của Alpha King là Alpha City.

Alpha King là công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản đa chức năng, từ các trung tâm thương mại đến căn hộ cao cấp. Đội ngũ của Alpha King gồm 90 chuyên gia đến từ 12 quốc gia khác nhau, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và quản lý bất động sản, đã từng ghi dấu ấn tại nhiều quốc gia như Hồng Kông, Úc, Trung Quốc và Mỹ.

Với việc ký kết, MGI Global mong muốn mang đến những sản phẩm Bất động sản trong phân khúc cao cấp đến với Quý khách hàng, các Nhà đầu, các Nhà môi giới.

Trong thời gian sắp tới, MGi Global sẽ còn ký kết với nhiều đối tác khác để mang lại những giá trị tốt nhất cho các Chủ đầu tư và các Nhà môi giới.
#MgiGlobal #AlphaKing #AlphaCity