Đến hẹn lại lên ngày 04/07/2020 vừa qua, tại Đại công viên lớn nhất Đông Nam Á đã diễn ra sự kiện “Tham quan đại công viên – Giải mã sức hút khu đô thị Vinhomes Grand Park”. Sự kiện đã thu hút được sự tham gia của hơn 1000 khách hàng quan tâm đến dự án hot nhất khu Đông TP. Hồ Chí Minh. 

Buổi sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, qua đó khách hàng đã có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đại công viên 36ha, đồng thời quý khách hàng và các nhà đầu tư có được những cảm nhận chân thực nhất để đưa ra được những quyết định nhanh chóng cho những sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, phân khu thấp tầng The Manhattan Glory và phân khu cao tầng The Origami hứa hẹn được được chào đón trong tháng 07 này.

Với sự hoành tráng và quy mô lên đến 36ha của đại công viên Grand Forest cùng công viên ánh sáng – nơi đây sẽ là điểm check in mới của giới trẻ và cư dân Sài Gòn.

Phân khu The Origami là phân khu sở hữu phong cách Nhật Bản, tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp cạnh 2 tuyến đường Phước Thiện và Vành Đai 3. Cùng các tiện ích cao cấp như Trường học Vinschool, Bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom, hồ bơi, công viên,…mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho cư dân sinh sống tại Vinhomes Grand Park. 

The Origami sẽ chính thức được mở bán vào giữa tháng 7/2020. Thời gian nhận Booking đếm ngược chỉ còn 4 ngày kể từ ngày hôm nay 07/07/2020 – 10/07/2020. Đừng chần chừ nữa hãy Booking ngay để có cơ hội sở hữu những sản phẩm tuyệt vời nhất của phân khu The Origami. 

HOTLINE: 0909607095