1900 6734
Lầu 46, Tòa nhà Bitexco, TP.HCM
support@mgi.vn

MGI GLOBAL LÀ AI ?

MGI GLOBAL là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư, môi giới và tiếp thị bất động sản trong nước cũng như quốc tế, được phát triển dựa trên nền tảng là sự hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản, pháp luật và mối quan hệ vững chắc với các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam và Quốc Tế.

Chúng tôi theo đuổi những giá trị chuẩn mực nghề nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản để xây dựng uy tín dịch vụ mình cung cấp và xa hơn nữa là tạo dựng danh tiếng trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

THẾ MẠNH CỦA MGI GLOBAL

– Hệ thống mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành, với hơn 15,000 chuyên viên môi giới sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động.
– Hệ thống huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp về những kỹ năng Tiếp thị và Môi giới Bất động sản.
– Hệ thống CNTT chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh.
– Hệ thống ngân hàng dữ liệu khách hàng rộng khắp cả nước.
– Hệ thống các đối tác chuyên nghiệp hàng đầu: Luật, ngân hàng, đào tạo, truyền thông.

mgi_dautu

ĐỐI VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

Những dự án Bất động sản tiềm năng của các Chủ đầu tư sẽ được lan tỏa đến khách hàng bởi đội ngũ hơn 15.000 chuyên viên môi giới tại 63 tỉnh thành, thông tin của dự án còn vượt qua khoảng cách địa lý đến với 5 châu bởi mạng lưới chuyên viên môi giới là người Việt Nam đang sinh sống và hoạt động tại nước ngoài. Tất cả sẽ được vận hành nhờ hệ thống quản trị bằng công nghệ thông tin hiện đại và nguồn cơ sở dữ liệu hơn 200.000 khách hàng có tiềm lực về tài chính mà MGi Global đã phát triển.

ĐỐI VỚI NHÀ MÔI GIỚI

Hệ thống mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành, với hơn 15,000 chuyên viên môi giới sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động. Hệ thống MGI.VN – tạo một sân chơi để các thành viên tiếp cận các cơ hội kinh doanh, kết nối với các dự án Bất động sản đang chào bán, liên kết các chuyên viên môi giới BĐS trong nước và nước ngoài.

mgi_moigioi

TIN TỨC & SỰ KIỆN

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI