MGI thường xuyên tổ chức những buổi “Sharing” định kỳ hàng tuần, với mong muốn mỗi tuần đều mang mới đến cho Anh/Chị môi giới BĐS nói chung và MGI Agents nói riêng những giá trị, nội dung thú vị và rất thiết thực, dễ dàng ứng dụng cho bản thân mình.

Với mong muốn giúp Anh/Chị MGI Agent trang bị cho chính mình thông tin , kiến thức, một phong thái chuyên nghiệp khi làm nghề môi giới Bất Động sản, ngày 5/12/2019 vừa qua MGI đã hân hạnh mời ông Nguyễn Lê Hải Đăng – Quản lý cấp cao bộ phận phát triển và huấn luyện của Alpha King đến để chia sẻ cùng Anh/Chị MGI Agents về  “ Nghệ thuật nói trước công chúng – Những điều cần biết”. Không như những buổi “training” khô cứng mà đây là một buổi “Café” chuyện trò như những người bạn, Mr Hải Đăng đã chia sẻ kinh nghiệm đứng trên sân khấu của mình, chia sẽ những tips kiểm soát cảm xúc , kiểm soát giọng nói để gây sự chú ý với người nghe, đặc biệt là những tips làm sao để chuyển trạng thái quan tâm “Biết – Hiểu – Thích – Cần – Phải “ của người nghe hay khách hàng của bạn.

Một buổi chia sẻ thú vị mang đến nhiều điều bổ ích thiết thực giúp ACE MGI Agents tự tin hơn khi tư vấn và thuyết phục khách hàng.

MGI sẽ thường xuyên tổ chức những buổi “sharing” ý nghĩa như thế. Hãy cùng tham gia cộng đồng môi giới BĐS MGI Agents để cùng cho và nhận giá trị nhé.